slideshow

Thursday, August 2, 2012

பராத்பரா பரமேஸ்வரா-Parathpara parameshwara




பல்லவி 
பராத்பரா பரமேஸ்வரா 
பார்வதிபதே ஹரபசுபதே (பராத்பரா)
அனுபல்லவி 
சுராசுரார் தொழும்பாவன 
சுந்தர சரணார விந்த ஆனந்த (பராத்பரா)
சரணம்  
அரி அயணும் காணாஅரிய  ஜோதி  
ஆதியந்தமில்லா பழமனாதி 
புரமெரித்த முக்கண்  கரும்பே 

என்தன் புண்யமூர்த்தி 
சுப்பிரமணியன் தந்தையே  (பராத்பரா)

Pallavi:
paraatpara paramEshwara
paaravateepatE harapashupatE (paraatpara)
Anupallavi: 
suraasurar tozhumbaavana
sundara caraNaaravinda ananda (paraatpara)
charaNam:
ariyayanum kaaNavariya jOti
aadiyandamillaa pazhamanaadi
purameritta mukkaTkarumbE
enRan puNyamoortti
subrahmaNyan tandaiyE (paraatpara)

No comments:

Post a Comment